รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: "ชุดขาว" แห้วแล้ว! "มูรินโญ่" ออกโรงยังคงเองไม่ขาย "เด เคอา"  (อ่าน 250 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2964
    • ดูรายละเอียด

Permalink: "ชุดขาว" แห้วแล้ว! "มูรินโญ่" ออกโรงยังคงเองไม่ขาย "เด เคอา"


น่าจะประจักษ์ที่สุดแล้วเนื่องด้วยคำพูดปัจจุบันของ โชเซ่ มูรินโญ่ เกี่ยวกับสภาพของ ดาบิด เด เคอา โกลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กองหลังตกเป็นข่าวซุบซิบหนักมากว่าจะเลื่อนไปอยู่ ราชันชุดขาว ซัมเมอร์นี้

เพราะกุนซือมาดเครียด ที่กำลังใช้เวลาอยู่ในเวลาวันหยุดพักร้อน ทนรำคาญกับกระแสชิ่งหนีสโมสรของผู้ร่วมทีมไม่ไหว ถึงกับต้องออกลูกมาบอกออกสื่อด้วยตัวเองว่า ยังไงก็ไม่ปล่อยโกลมือหนึ่งออกไปตามที่เป็นข่าวแจ่มแจ้ง

"เขาจะอยู่กับเราไม่เปลี่ยนแปลง และจะลงเล่นเกมพรีซีซั่นที่ลอสแอนเจลิส ในวันที่ 15 กรกฎาคม นี้อย่างแท้ด้วย" เดอะ สเปเชียล วัน พูด

"ไศลคือผู้รักษาประตูที่เก่งสุดของโลก ณ เวลานี้ โดยเหตุนั้นผมจึงต้องการเก็บเขาไว้กับทีมรองลงไป"

และโน่นก็ทำให้ มหาสโมสรอย่าง "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ต้องซดแห้วไปค่อนข้างแน่ แต่จะเฉียงเข็มไปหาความหวังใหม่ทำนองนั้นต้องไล่ตามดูกันต่อไป ซึ่งสลากกินแบ่งน่าจะไปตกที่ ธิโบต์ กูร์กตัวส์ ของเชลซี นั่นเอง https://goo.gl/Uvrw4X



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี