รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: เวนเกอร์เผยว่าจะส่งOspinaลงเฝ้าเสาเกมส์เจอBayernภายในศึกucl กลางสัปดาห์  (อ่าน 222 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 292
    • ดูรายละเอียด

Permalink: เวนเกอร์เผยว่าจะส่งOspinaลงเฝ้าเสาเกมส์เจอBayernภายในศึกucl กลางสัปดาห์
ขอทำตามสัญญา! อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ ปืนโต จะยังส่ง ดาวิด ออสปิน่า จอมหนึบสำรองลงเป็น 11 ตัวจริงศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมแกร่งภายหลัง นัดแรก กับ บาเยิร์น เพราะอยากทำตามคำมั่นที่เคยรับปากกับผู้รักษาประตูชาวโคลอมเบียไว้ แม้ ปีเตอร์ เช็ก มีประสบการณ์เยอะกว่าก็ตาม
อาร์แซน เวนเกอร์ บิ๊กบอส ปืนโต ยักษ์ใหญ่ ลีกสูงสุด  England  เตรียมส่ง ดาวิด ออสปิน่า นายทวารมือ 2 ลงสนามในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมภายหลัง เกมแรก ที่จะบุกไปเยี่ยม บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังแกร่งของเยอรมัน วันพุธที่ 15  Feb นี้ เพราะอยากทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับนักฟุตบอล
จอมหนึบทีมแกร่งชาติแอชลีย์ โคลอมเบีย จะได้เป็นตัวจริงแบ่งเต็มกันไปขณะที่ทีมดังลงเล่นใน football ถ้วยนอกจากนี้เกมส์ยุโรปด้วย ซึ่งเป็นคำสัญญาที่ เวนเกอร์ ตกลงไว้กับ ออสปิน่า ก่อนแล้ว แม้เชื่อมั่นกันว่า บรรดาดาวเตะรุ่นใหญ่ในทีมดังคนแปลกหน้าจะพิศวงงงงวยกับการพินิจข้างต้น เพราะมองว่า  Petr Cech  จอมเซฟชาวเช็ก เป็น 1 ในแข้งที่มีประสบการณ์มากสุด แถมยังเป็นคนเดียวในทัพ "ปืนโต" ชุดเวลานี้ที่เคยคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก มาแล้วด้วย (กับ เชลซี ตอนปี 2012)
ไม่ว่าอย่างไร นายใหญ่ชาว Les Blues  จะไม่เปลี่ยนใจอีกทั้งพร้อมส่งจอมหนึบวัย 28 ปี ลงเฝ้าตาข่ายเจอ "เสือใต้" แน่ โดย ออสปิน่า ได้ลงสนามฟุตบอลใน แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ฤดูกาลนี้ครบทั้ง 6 เกมส์ แม้อาจมีสาวกบางส่วนหวังว่า เวนเกอร์ จะเปลี่ยนแปลงมาใช้ เช็ก ที่เคยโชว์ความเหนียวจนช่วยให้ทีมดังชนะ บาเยิร์น 2-0 ในรอบแบ่งกลุ่ม ในเวลาที่ซีซั่นก่อนมาแล้วก็ตาม
แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ชาว England  เชื่อ บรรดานักเตะตัวหลักของ เลสเตอร์ ซิตี้ ชุดซิวแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลก่อน จะเป็นคนช่วยให้ทีมแกร่งอยู่รอดในลีกจากนั้น ถึงแม้ "สุนัขจิ้งจอก" กำลังโชว์ฟอร์มสุดย่ำแย่ อีกทั้งหล่นไปอยู่โซนท้ายตารางก็ตาม
แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์  Midfielder ทีมแกร่ง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งศึกลีกสูงสุด  England  ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า บรรดาแข้งเพื่อนร่วมก๊วนแกนหลักที่ช่วยกันคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ขณะที่ซีซั่นก่อนหน้านี้ จะพาต้นสังกัดพลิก เงื่อนไข เอาตัวรอดดูจากหล่นชั้นได้อย่างแน่นอน
ความพ่ายแพ้ต่อ สวอนซี ซิตี้ แบบหมดรูป 0-2 ในตอนวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ไม่นาน จัดให้ "สุนัขจิ้งจอก" แพ้เกมลีก 5 นัดแวกมาบ่อยๆ  นอกจากนี้หล่นไปอยู่ที่ 17 ของตารางคะแนน มี 21 แต้ม จาก 25 นัด นำหน้า ฮัลล์ ซิตี้ ทีมแกร่งอันดับหนึ่ง8 แค่คะแนนเดียว มีผลให้ โทนี่ ค็อตตี้ อดีตกองหน้าเลือดผู้ดี ขวัญใจสาวก ออกมาเรียกร้องให้ดร็อป 2 แข้งสำคัญอย่าง ริยาด มาห์เรซ กับ เจมี่ วาร์ดี้ เพื่อดำเนินทีมแกร่ง
ยังไงก็ตาม อดีตเด็กสร้าง ผีแดง วัย 26 ปี กล่าวผ่าน "เลสเตอร์ ทีวี" สถานีโทรทัศน์ของทีมแกร่ง ว่า "มันเป็นอีกหนึ่งความพ่ายแพ้ที่กลุ่มเราปราศจากความสุข เราจำต้องทำแบบเดิมจากนั้น รวมทั้งตั้งความหวังมันจะดำเนินในท้ายที่สุด ของเราลงไปในช่วงพักครึ่ง และทราบว่าสามารถทำบางสิ่งบางอย่างให้เกิดขึ้น (เกมกับ สวอนซี) แต่กลุ่มเราทำไม่ได้ แต่ถ้าจะมีกลุ่มดาวเตะที่พลิกสถานภาพได้ มันนั่นก็คือของพวกเรานั้นแหละ"
เราจำเป็นพึ่งตนเองเยอะกว่ารอโชค ของพวกเรารอโชคนานเกินไปแล้ว ฉนั้น ของเราจำเป็นผลักดันตัวของพวกเราเอง และก่อให้แน่ใจว่าเราจะทำทุกวิถีทางที่สามารถทำได้เพื่อเก็บ 3 แต้มในเกมส์หลังจากนั้น ไม่มีทางเลยที่มันจะจบ ของกลุ่มเราทุกท่านรู้เรื่องนี้ดี ขณะที่มาถึงช่วงท้าย Season  กลุ่มเราจะพลิกสถานะได้ ผมวางใจ" ดริงค์วอเตอร์ กล่าว
ทั้งนั้น ถ้า เลสเตอร์ ต้องหล่นชั้นลงไปเล่น เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในซีซั่นนี้จริง พวกเขาจะจะเดินตามรอย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นแชมป์เก่าขณะที่ซีซั่นก่อนแต่หล่นชั้นหน้าตาเฉยขณะที่ปี 1938
โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ สรรเสริญลูกสโมสรที่เล่นได้อย่างมหัศจรรย์ในเกมส์ชนะ บอร์นมัธ พร้อมเผย "เรือใบสีฟ้า" จะมุ่งหน้ากับการเล่นนัดต่อมาของตัวเองแค่นั้น หลังจากขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงแล้ว
โจเซป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวชมลูกทีมดังที่ทำผลงานได้ดีจนทำให้เขาเหล่านั้นบุกไปชนะ บอร์นมัธ 2-0 ถึงสนามแข่งขัน วิตาลิตี้ สเตเดี้ยม ในเกม ลีกสูงสุด อังกฤษ ในตอนวันจันทร์ที่ 13  FEB  ไม่นาน
อาคันตุกะได้ประตูขึ้นนำในน.ที่ 29 จาก ราฮีม สเตอร์ลิ่ง สเตอร์ลิง ซึ่งหลังจากที่รูปเกมส์ของเขาทั้งหลายยังดีต่อเนื่องเรื่อยมาก่อนที่จะมาได้ประตูตอกย้ำชัยชนะจากการทำเข้าประตูเจ้าตัวของ ไทโรน มิงส์ ในนาทีที่ 69 ทำให้ "เรือใบสีฟ้า" ขึ้นมาเป็นที่ 2 ของตารางคะแนน ด้วยผลงาน 52 คะแนน ดูจากลงเล่น 25 นัด ตามหลัง เชลซี 8 แต้ม
กลุ่มเราเล่นกันได้ดี ผมยินดีกับผลงานที่กลุ่มเราทำได้ โดยเฉพาะในช่วง 10-15 นาทีตอนท้าย กลุ่มเราเล่นได้เหมาะสมอย่างการผ่านบอลกันเยอะจนจัดให้ได้ผลการชิงชัยที่ดี มันเป็นเรื่องสำคัญที่ทำประตูได้ ของกลุ่มเรายิงได้น้อยก็จริง แต่มันก็โอเคแล้วล่ะ ทางนี้ช่องว่าง (คั่นกลางเขาเหล่านั้นกับ สิงห์สำอางค์ ที่เป็นจ่าฝูง) มันยังเยอะอยู่ ดังนั้นเราจะมีสมาธิกับเกมส์จากนั้นเท่านั้น" กุนซือชาวสแปนิช เปิดเผย
เพิ่มเติมที่  https://goo.gl/bzXXFh

Tags : อาร์เซน่อล,ออสปิน่า



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี