รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO นิยามใหม่ของโทรศัพท์มือถือจากเอเชีย  (อ่าน 84 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1620
    • ดูรายละเอียด

Permalink: OPPO นิยามใหม่ของโทรศัพท์มือถือจากเอเชีย
ในความคิดเห็นเหล่าชาวไทยบางคน หากกล่าวถึงยี่ห้อ OPPO แล้วล่ะก็ หลายๆท่านก็คงได้ยินกันดีในนามโทรศัพท์มือถือที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง และเด่นทั้งด้านออกแบบและคุณสมบัติคุณภาพข้างใน หลายคนคงจะติดภาพว่าออปโป้เป็นแบรนด์จีนพื้นๆ แต่หาได้เป็นอย่างนั้นไม่ ออปโป้เป็นยี่ห้อระดับอินเตอร์เนชั่นแนลทื่นับวันไต่ระดับทั้งยอดขายและกิตติศัพท์ มาตรฐานการผลิตก็ขั้นเดียวกับซัมซุงหรือไอโฟนเลยทีเดียว แบรนด์ OPPO นั้นได้ถูกจดทะเบียนทั่วโลกเมื่อปี 2001 โดยมีนายโทนี่ เฉิน มิงยง ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและริเริ่มตั้ง OPPO ในประเทศจีนเมื่อปี 2004
เริ่มแรก ใครๆจะรู้กันไหมว่า ผลิตภัณฑ์ประเภท DVD ,BD Player ของ OPPO มันสุดยอดขนาดไหน และแบรนด์เค้าใหญ่แค่ไหนในประเทศเค้า OPPO ประสบความสำเร็จอย่างเลิศในตลาดเพลงพวกเครื่องเล่นเพลง MP3 และเครื่องเล่น MP4 เมื่อปี 2005-2007 หลังจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ตลาดโทรศัพท์ OPPO รุ่นแรกในชื่อ A103 และ A100 กับฟีเจอร์ Smiley Face เมื่อปี 2008
ต่อจากนั้น OPPO ก็ได้เริ่มลุยตลาดโทรศัพท์มือถือทั่วโลกโดยตั้งต้นจากที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกสุดในการออกจำหน่าย แบรนด์ ออปโป้ ข้างนอกประเทศจีนเมื่อปี 2009 ซึ่งก็เป็นตามคาดการณ์ว่าคนไทยให้การขานรับยี่ห้อของต่างชาติอย่างเต็มเปี่ยม เติมกับการที่ใช้พรีเซ็นเตอร์หนุ่มชาวเกาหลีโฆษณาก็ยิ่งได้ใจวัยรุ่นไทยไปเต็มๆ OPPO ตั้งต้นสร้างสมาร์ทโฟนมากมายรุ่นทวีเรื่อยๆ กระทั่งปี 2016 OPPO เบิกฤกษ์โทรศัพท์รุ่น F1 และ F1 Plus พร้อมเผยโฉมนวัตกรรมชาร์จเร็วขั้นสูง Super VOOC Flash Charge อีกด้วย เล่นเอาค่ายมือถือหลายเจ้าแลมองขวับกันเลยทีเดียว
ส่วนประเด็นที่ว่า ออปโป้เป็นแบรนด์สัญชาติจีน คงจะดูไม่ไฮ ไม่แพง และกลัวไม่ได้เกณฑ์นั้น ตรงจุดนี้ก็อยากให้ศึกษาให้ตรงกันก่อนว่า ยี่ห้อระดับโลกหลายๆยี่ห้อใช้จีนเป็นที่รองรับผลิตสินค้า แม้เเต่ Apple เองก็มี Foxconn ที่เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่บางคนบอกว่าเยี่ยมยอดที่สุดอย่าง iPhone ให้ หรือ แม้กระทั่ง ส่วนประกอบหลากหลายในสมาร์ทโฟนหลายอย่างก็มีที่ตั้งการผลิตที่จีน ต่อจากนั้นแล้วคำว่า ”Made in China” ไม่ได้สื่อว่าของซื้อของขายยิ่งหย่อนคุณภาพอย่างแน่นอน iPhone ก็จีน เกิดก็คือจีนเหมือนกัน จริงๆก็ไม่ใช่เรื่องพิสดารหรือเสียหายอะไร แล้วสร้างที่อื่น มันก็ไม่ได้มีผลกระทบให้ของแปรไปตรงไหนเลยสำหรับในสายตาส่วนตัวของผู้เขียน ส่วนยี่ห้ออื่นถึงผลิตที่จีน แต่ QC มันของบริษัทนั้น ๆ เลย เลยทำให้มั่นใจได้
ออปโป้มีหลักการทำตลาดที่ถือว่าเจ๋งพอตัว โดยเน้นซื้อขายผ่านหน้าร้านแทนขายผ่านเว็บ แต่ก็ไม่ได้ค้าขายผ่านร้านตัวแทนขายส่วนมาก Oppo กลับใช้ระบบผู้จำหน่ายแบบ exclusive ที่จำนวนอาจน้อยกว่า แต่ราคาไม่ตกหรือดิ่งลงในระยะยาวอย่างแท้จริง และประกันส่วนต่างกำไรให้ตัวแทนค้าต่างได้ด้วย การตลาดของยี่ห้อยังมุ่งเน้นไปที่ฟีเจอร์เด่นที่ไม่เหมือนใคร โดย Oppo นอกจากจะเน้นฟังค์ชั่นเสียงตึ้บๆเต็มๆเบสแล้ว ยังเน้นหนักที่กล้องถ่ายภาพที่มีทั้งความคมและกล้องหน้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปรับแต่งความสวยงามของพื้นผิวหน้าราวกับเป็นคนละคน นอกจากนี้การแพร่ผ่านสื่อยังมีการลงสื่อโฆษณาในสื่อแบบดั้งเดิมอย่างทีวี โปสเตอร์ และหนังสือพิมพ์อีกด้วย ไม่ได้ทิ้งขว้างการท้องตลาดกลุ่มคนวัยผู้ใหญ่ ซึ่งควรเป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ออปโป้มีรายรับเพิ่มขึ้นอย่างปรูดอีกเช่นกัน
ส่วนการยอมรับและทางจากผู้บริโภคของไทยเราจัดว่าดีถึงดีมาก ศูนย์ออปโป้ในบ้านเราบริการเร็ว ถึงแม้จะมีประชาสัมพันธ์มีไม่เยอะ แต่ก็ดังกล่าวไว้ข้างต้นว่าออปโป้ต้องการเน้นหนักความเอ็กซ์คลูซีฟ มีผู้คนยกยอในโลกไซเบอร์หรือตามเว็บบอร์ดกันแหล่ไม่ขาดสายอย่างในพันทิปหรือในเฟสบุ้ค ซึ่งนั่นก็เป็นมั่นหมายอันดีงามว่าออปโป้ ไม่ปล่อยลอยแพฐานการตลาดคนไทยอย่างแน่นอน น่าจะทำให้ใครหลายคนใจชื้นได้ในจุดนี้
ในภาพรวมนั้นสำหรับ OPPO ต้องขอบอกกล่าวว่ามีภาพรวมและจินตภาพที่ดี ปูพื้นฐานและมีประวัติที่น่าไว้เนื้อเชื่อใจมาระดับสูง ผ่านการตรวจสอบตรวจสอบเกณฑ์ชั้นเยี่ยม เหมาะที่จะเป็นตัวอย่างแห่งจำกัดความใหม่ของมือถือจากเอเชีย สมกับที่ทางผู้บริหารและบุคลากรออปโป้ให้ความสำคัญ ตามที่ซีอีโอ OPPO ได้เคยพูดไว้ว่า “โปรดักส์ของออปโป้ทุกชิ้น เปรียบเสมือนศิลปะชนิดหนึ่ง ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้” โดยเหตุนั้นสำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจในความน่าไว้วางใจของแบรนด์นี้ อย่าเพิ่งลำเอียงด่วนตัดสินไป ราคาแต่ละรุ่นที่ออกราคามาก็ทำออกมาโอเคแล้วกับสเป็คที่มีเหตุผลขนาดนี้  ถ้าหากเรามัวแต่ติดแบรนด์หรือยี่ห้อเก่าๆอยู่ ท่านก็อาจจะไม่มีวันได้เจอของดีราคาโดนๆแบบ OPPO ก็เป็นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ oppo

Tags : oppo



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี