รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: อนุสรณ์ จี้รัฐบาลเอาผิดแก๊งอมหน้ากาก เชื่อรมต.3กระทรวงมีส่วนเกี่ยวข้อง  (อ่าน 88 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Fern751

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 660
    • ดูรายละเอียด

Permalink: อนุสรณ์ จี้รัฐบาลเอาผิดแก๊งอมหน้ากาก เชื่อรมต.3กระทรวงมีส่วนเกี่ยวข้อง
12 มี.ค.63 - นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีการดำเนินคดีกับนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือ บอย ในคดีกักตุนหน้ากากอนามัย ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม อย่าแม้แต่จะคิดหาทางช่วยแก๊งอมหน้ากาก ที่ประชาชนตั้งคำถามว่า พัวพันกับคนในรัฐบาลของพล.อ.ประยุทธ์ ปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินไปอย่างตรงไปตรงมา เพื่อกระชากหน้ากากพวกที่หากินกับความเป็นความตาย ความอยู่รอดของประเทศชาติและประชาชน

คดีกักตุนหน้ากากอนามัย เป็นการกระทำความผิดตามพ.ร.บ.ว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ พ.ศ.2542 ในความผิด 3 ข้อหาคือ มาตรา 25 ข้อหาจำหน่ายหน้ากากอนามัย เกินราคาที่กฎหมายกำหนด มีอัตราโทษจำคุกสูงสุด 5 ปี ปรับ  100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ มาตรา 28 ไม่ปิดป้ายแสดงราคา มีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท ความผิดตามมาตรา 29 และ 30 คือ การค้ากำไรเกินควรและกักตุนสินค้า ซึ่งมีโทษหนัก จำคุก 7 ปี ปรับสูงสุด 1.4 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

แต่ขณะนี้สังคมไม่สบายใจ ดูเหมือนจะมีความพยายามของกลุ่มคนที่ใกล้ชิดรัฐบาล บิดเบือนประเด็น ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ.ปอท. เร่งดำเนินคดีกับนายศรสุวีร์ ในข้อหานำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ถือเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คือ ตัดตอนไม่ให้ความผิดถึงตัวรัฐบาล เพราะถ้าทำสำเร็จ เท่ากับว่า เรื่องนี้ไม่มีมูลความจริงตั้งแต่ต้น

ส่วนนายบอย ก็ได้รับโทษที่น้อยลง ทางที่ดีรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งตกเป็นผู้มีส่วนได้เสียในคดีนี้ ควรปล่อยให้คดีที่เกี่ยวเนื่องกับการกักตุนหน้ากาก การจำหน่ายหน้ากากเกินราคา ดำเนินไปให้สิ้นกระแสความ เพราะยังมีมิติการสอบเส้นทางการเงิน และการเชื่อมโยงกับรัฐบาล อาจเกี่ยวข้องกับรัฐมนตรีในรัฐบาลไม่น้อยกว่า 3 กระทรวง ต้องเปิดให้มีการสอบสวน เพื่อกระชากหน้ากากแก๊งค์อมหน้ากาก และ ไอ้โม่ง ผู้คอยบงการอยู่เบื้องหลัง ออกมาให้ได้

"ลำพังท่าที ที่คิดจะเล่นงานคนชี้เบาะแส มากกว่าเอาเรื่องคนกระทำความผิด ก็แปลกประหลาดมากแล้ว เวลาที่เหลืออยู่ของพล.อ.ประยุทธ์น้อยลงไปทุกขณะ อย่าแม้แต่จะคิดช่วยแก๊งค์อมหน้ากาก ซ้ำเติมวิกฤติประเทศเลย" นายอนุสรณ์ กล่าว



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี