รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: จุฬา ยัน พบบุคลากรติดโควิด-19 รายแรก  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kaidee20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1007
    • ดูรายละเอียด
จุฬา ยัน พบบุคลากรติดโควิด-19 รายแรก
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 05:15:51 PM »

Permalink: จุฬา ยัน พบบุคลากรติดโควิด-19 รายแรก
วันที่ 16 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับแจ้งว่า มีบุคลากรของคณะคนหนึ่งติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) จากการตรวจโดยการเก็บสารคัดหลั่งบริเวณส่วนหลังโพรงจมูก และบริเวณคอหอยไปตรวจหาสารพันธุกรรมของเชื้อที่ห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งให้ผลเป็นบวก ขณะนี้บุคลากรคนดังกล่าวได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินตามมาตรการที่คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของมหาวิทยาลัยได้เตรียมการไว้ ดังต่อไปนี้

1. ได้ติดต่อกับโรงพยาบาลที่ให้การดูแลรักษาบุคลากรคนดังกล่าว เพื่อยืนยันผลการตรวจวินิจฉัยโรค COVID–19 และในกรณีที่มีการยืนยันการติดเชื้อจะประสานกับทางโรงพยาบาลในการให้การดูแลรักษาตามมาตรฐานอย่างดีที่สุด

2. ได้เริ่มดำเนินการติดตามผู้สัมผัสใกล้ชิดกับบุคลากรคนดังกล่าว ทั้งคณาจารย์ นิสิต เจ้าหน้าที่ของคณะนิติศาสตร์ และสมาชิกในครอบครัวมารับการตรวจคัดกรองที่ศูนย์บริการสุขภาพของจุฬาฯ เพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและให้คำแนะนำต่อไป

3. ให้คณะนิติศาสตร์ปิดทำการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ (ตั้งแต่วันที่ 16-22 มีนาคม 2563) เพื่อฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดตามมาตรฐานทางสาธารณสุขทั่วพื้นที่อาคารพินิตประชานาถ และอาคารเทพทวาราวดี และให้งดการเรียนการสอนทุกช่องทางรวมทั้งช่องทางออนไลน์ การประชุม การนัดหมาย การพบปะ การจัดกิจกรรมทุกรายการ เพื่อลดความเสี่ยงของการสัมผัสระหว่างบุคคล และเอื้อประโยชน์ต่อการบริหารจัดการ สำหรับคณะและมหาวิทยาลัยในการควบคุมภาวะการแพร่ระบาด

4. ทำการสอบสวนวงจรการแพร่กระจายเชื้อของบุคลากรคนดังกล่าว เพื่อสามารถกำหนดให้บุคลากรและนิสิตจุฬาฯ ที่อยู่ในสถานที่เดียวกับบุคลากรผู้นี้ ภายในระยะเวลา 14 วัน ก่อนวันที่ 15 มีนาคม 2563 ลาหยุดเพื่อกักบริเวณดูอาการเป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่ 15 มีนาคม 2563 โดยไม่ถือเป็นวันลา หากมีอาการน่าสงสัยว่าจะติดเชื้อ ทุกคนในข่ายดังกล่าวสามารถติดต่อศูนย์บริการสุขภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อขอรับการตรวจคัดกรองโดยทางมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

5. หากพบว่ามีคณาจารย์ นิสิต เจ้าหน้าที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) จากการสัมผัสกับบุคลากรคนดังกล่าว ทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยยินดีจะส่งตัวและรับผิดชอบดูแลการรักษาที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมในกรณีดังกล่าว ทางมหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะต่อไป



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

จุฬา ยัน พบบุคลากรติดโควิด-19 รายแรก
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 05:15:51 PM »
SEO