รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: ประธานศาลฎีกา เผย ก.ต. อนุญาตผู้พิพากษาใส่หน้ากากอนามัยขึ้นบัลลังก์  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Ailie662

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1193
    • ดูรายละเอียด

Permalink: ประธานศาลฎีกา เผย ก.ต. อนุญาตผู้พิพากษาใส่หน้ากากอนามัยขึ้นบัลลังก์
16 มี.ค.63 - ที่ศาลฎีกา ถ.ราชดำเนิน นายไสลเกษ วัฒนพันธุ์ ประธานศาลฎีกา กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม (ก.ต.) ว่า ที่ประชุม ก.ต.ได้มีการหยิบยกกรณีผู้พิพากษาศาลชั้นต้นที่อยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ มีการเสนอขอให้องค์คณะผู้พิพากษาที่ขึ้นนั่งพิจารณาคดีสามารถใช้หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการติดต่อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ว่า เนื่องจากศาลชั้นต้นเป็นศาลที่จะต้องดำเนินกระบวนพิจารณาในบัลลังก์ ซึ่งจะมีทั้งคู่ความ ผู้ต้องขัง พยานหรือบุคคลที่เข้ามาร่วมรับฟังการพิจารณาคดีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาจจะเป็นประเทศในกลุ่มเสี่ยง ทำให้มีความกังวลใจว่าอาจจะติดเชื้อไวรัสดังกล่าวได้ จึงมีการเสนอเรื่องมา ที่ประชุม ก.ต.พิจารณาแล้ว มีมติเห็นชอบ อนุญาตให้ผู้พิพากษาศาลชั้นต้นสามารถใช้หน้ากากอนามัยขึ้นนั่งพิจารณาคดีในบัลลังก์ได้

ประธานศาลฎีกา กล่าวด้วยว่า ส่วนเรื่องการส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้พิพากษาที่อายุตั้งแต่ 35 ปี ทุกๆ 5 ปี นั้น เบื้องต้นที่ประชุม ก.ต.เห็นชอบในหลักการของร่างระเบียบดังกล่าวแล้ว โดยมีแนวคิดที่จะทำประชาพิจารณ์ในหมู่ผู้พิพากษาเสียก่อน ทั้งยังมีรายละเอียดต่างๆ ที่จะต้องพิจารณาถึงขั้นตอน วิธีการส่งเสริมฟื้นฟูสภาพกายและสุขภาพจิตของผู้พิพากษาอย่างไร คาดว่าในการประชุม ก.ต.ครั้งต่อไป ก็จะมีการลงมติเรื่องนี้ให้มีความชัดเจนอีกครั้ง



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี