รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านโครงการใหม่ : ศุภาลัย พรีม่า วิลล่า เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 1  (อ่าน 90 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon

  • บุคคลทั่วไป

Permalink: บ้านโครงการใหม่ : ศุภาลัย พรีม่า วิลล่า เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 1
โครงการ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 1 มีที่ตั้งอยู่บนถนนราชมนตรี ที่เชื่อมระหว่างถนนกาจนาภิเษกและถนนพุทธมณฑลสาย 1 ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษม เป็นทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองสะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถค่ะ

โครงการตั้งอยู่ใกล้ MRT สถานี ภาษีเจริญ พอขึ้นไปแล้วนั่งไปเพียง 8 สถานีถึง BTS สะพานตากสิน เข้าสู่สาทร สีลม ได้ง่าย ใกล้โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Seacon บางแค, ร.พ.เพชรเกษม 2, Lotus บางแค, The Mall บางแค, ตลาดบางแค, The Circle ราชพฤกษ์, The Crystal ราชพฤกษ์ รอบโครงการเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ จุดเด่นคืออยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติ SISB เพียง 100 เมตรเท่านั้น

จุดเด่นของทำเลคือจากโครงการขับรถเพียงสิบกว่านาทีถึง CBD ชั้นในโซนสาทร-สีลม แล้วค่ะ คอนโดโซนสีลมสาทรนั้นตอนนี้ราคาสูงขึ้นมาก คนที่มองหาบ้านแล้วขยับออกมาซักหน่อย จะสามารถลดค่าใช้จ่ายไปได้หลายเท่าตัวและได้บ้านหลังใหญ่กว่าหลายเท่าเลยทีเดียว

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : เป็นทำเลที่คนใช้รถไปไหนมาไหนได้สะดวกมากค่ะ เนื่องจากอยู่บนถนนราชมนตรี ที่เชื่อมระหว่างถนนกาจนาภิเษกและถนนพุทธมณฑลสาย 1 ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษม จะเข้าเมืองมุ่งหน้าไปแยกท่าพระ เลี้ยวขวาเป็นถนนรัชดาภิเษก ซึ่งเชื่อมกับสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินใช้ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าสาทรและสีลมได้เลย การเดินทางทางรถยนต์สามารถเชื่อมต่อกับถนนได้หลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนพุทธมณฑลสาย 1, วงแหวนกาญจนาภิเษก, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกัลปพฤกษ์ และถนนบรมราชชนนี

จะออกเมือง จากที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก ในระยะขับรถประมาณ 1.6 กม.หรือประมาณ 3 นาทีถึงเท่านั้น หรือจะวิ่งขึ้นเหนือไปถนนบรมราชชนนี หรือลงใต้ไปถนนบางแคและเอกชัยที่ใช้ออกเมืองไปถนนพระรามสอง หรือจากถนนเพชรเกษมเองก็วิ่งตรงๆออกเมืองไปสมุทรสาครและนครปฐมได้อย่างสะดวกสบาย


บ้านโครงการใหม่ : ศุภาลัย พรีม่า วิลล่า เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 1 ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/house/



โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี